วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ นำนักเรียน นักศึกษา ระดับชั้นประกาศนีบัตรวิชาชีพ ประกาศนีบัตรวิชาชีพชั้นสูง และระดับปริญญาตรี เข้ารับการฉีดวัคซีนไฟเซอร์ (Pfizer) ณ ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา เชียงใหม่

วันพุธ ที่ 27 ตุลาคม 2564 นายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู และงานสวัสดิการนักเรียน นักศึกษา ได้มอบอาหารกล่อง จำนวน 230 กล่องและน้ำดื่ม จำนวน 2,400 ขวด ให้กับทีมงานแพทย์ พยาบาลและบุคลากรทางการแพทย์ โรงพยาบาลหางดง จังหวัดเชียงใหม่ ที่มาบริการฉีดวัคซีนไฟเซอร์ให้กับนักเรียน นักศึกษา ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) และระดับปริญญาตรีสายเทคโนโลยีหรือสายปฏิบัติการ โดยมีนักเรียน นักศึกษา เข้ารับการฉีดวัคซีนไฟเซอร์ จำนวน 1,944 คน เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ และเตรียมความพร้อมในการเปิดภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564 ณ ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา เชียงใหม่