วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับนายนพกร จอมแปง นักศึกษาสาขาวิชาการท่องเที่ยว ที่ผ่านการพิจารณาเป็น “AMBASSADOR” ทูตสภาองค์กรเยาวชนสร้างสรรค์พัฒนาสังคม “ต้นแบบผู้สร้างสรรค์พัฒนาสังคมดีเด่น” ประเภทเด็กและเยาวชน ประจำปี 2564 – 2565

วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับนายนพกร จอมแปง นักศึกษาระดับชั้นประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง สาขาวิชาการท่องเที่ยว ที่ผ่านการพิจารณาเป็น “AMBASSADOR” ทูตสภาองค์กรเยาวชนสร้างสรรค์พัฒนาสังคม ประจำจังหวัดลำพูน “ต้นแบบผู้สร้างสรรค์พัฒนาสังคมดีเด่น” ประเภทเด็กและเยาวชน ประจำปี 2564 – 2565 จากสภาองค์กรเยาวชนสร้างสรรค์พัฒนาสังคม