วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับนายนพกร จอมแปง นักศึกษาสาขาวิชาการท่องเที่ยว ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขันเล่านิทาน ระดับอุดมศึกษา จากมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น

วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับนายนพกร จอมแปง นักศึกษาระดับชั้นประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง สาขาวิชาการท่องเที่ยว ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 การแข่งขันเล่านิทาน ระดับอุดมศึกษา เนื่องในงาน “วันภาษาไทยแห่งชาติ ประจำปีพุทธศักราช 2564” จากมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น