วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เข้าร่วมพิธีวันฉัตรมงคล ประจำปี พ.ศ. 2567

วันเสาร์ที่ 4 พฤษภาคม 2567 นางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ มอบหมายให้ผู้บริหารและคณะครูสาขาวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล เข้าร่วมพิธีวันฉัตรมงคล ประจำปี พ.ศ. 2567 ณ ห้องนิทรรศการ 1 ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา