วันพฤหัสบดีที่ 2 พฤษภาคม 2567 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดการประชุมผู้ปกครองและปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษาใหม่ ระดับ ปวช.1 ปีการศึกษา 2567 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อทำความเข้าใจ แนะนำการบริหารงาน และการดำเนินกิจกรรมให้แก่ผู้ปกครอง ตลอดจนเพื่อเตรียมพร้อมในการเรียน การสอน ทั้งด้านร่างกายและจิตใจ ทั้งนี้เพื่อปรึกษาหารือเรื่องการดำเนินกิจกรรมของวิทยาลัยฯ และการเรียนของนักเรียน นักศึกษา ตลอดระยะเวลาที่ศึกษาอยู่ในวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่