วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ สนับสนุนเครื่องอุปโภค บริโภค เครื่องมือ สำหรับเจ้าหน้าที่ดับไฟป่า ณ สำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ 16 (เชียงใหม่) /ศูนย์ปฏิบัติการไฟป่าเชียงใหม่/สถานีควบคุมไฟป่าภูพิงค์

วันอังคารที่ 26 มีนาคม 2567 นางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา และงานโครงการพิเศษและบริการชุมชน จัดโครงการบูรณาการการพัฒนาทักษะทางวิชาชีพกับการเสริมสร้างคุณลักษณะฯ (Fix it–จิตอาสา) กิจกรรมย่อยที่ 1.5 สนับสนุนการดำเนินงานในกิจกรรมพิเศษเฉพาะกิจ และภัยพิบัติต่างๆ กิจกรรมสนับสนุนเครื่องอุปโภค บริโภค เครื่องมือ สำหรับเจ้าหน้าที่ดับไฟป่า สถานที่ 1.สำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ 16 (เชียงใหม่) 2. ศูนย์ปฏิบัติการไฟป่าเชียงใหม่ 3. สถานีควบคุมไฟป่าภูพิงค์