วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดอบรมหลักสูตร “ช่างซ่อมแซมเสื้อผ้าเบื้องต้น” จำนวน 30 ชั่วโมง ในกิจกรรมสร้างช่างชุมชน (1 วิทยาลัย 1 ศูนย์ช่างชุมชน)

วันจันทร์ที่ 25 มีนาคม 2567 นางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมหลักสูตร “ช่างซ่อมแซมเสื้อผ้าเบื้องต้น” จำนวน 30 ชั่วโมง กิจกรรมสร้างช่างชุมชน (1 วิทยาลัย 1 ศูนย์ช่างชุมชน) ภายใต้โครงการบรูณาการการพัฒนาทักษะทางวิชาชีพกับเสริมสร้างคุณลักษณะอันพึงประสงค์ของผู้เรียนอาชีวศึกษา (FIX IT – จิตอาสา) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ณ สาขาวิชาเทคโนโลยีแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย โดยงานโครงการพิเศษและบริการชุมชน จัดโครงการครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ประชาชนที่เข้ารับการฝึกอบรมสามารถนำความรู้ที่ได้ไปประกอบเป็นอาชีพเสริมสร้างรายได้ให้กับครอบครัวและชุมชน