การแสดงผลงานปริญญานิพนธ์ ของนักศึกษาระดับปริญญาตรี หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต สาขาวิชาดิจิทัลกราฟิก วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคเหนือ 1 ปีการศึกษา 2566

วันศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2566 นักศึกษาระดับปริญญาตรีจัดแสดงผลงานปริญญานิพนธ์ ของนักศึกษาระดับปริญญาตรี หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต สาขาวิชาคอมพิวเตอร์กราฟิก วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคเหนือ 1 ปีการศึกษา 2566 นำโดย นางโฉมจิตรา ศรีอนุรักษ์ หัวหน้าหลักสูตรสาขาวิชาคอมพิวเตอร์กราฟิก พร้อมด้วยคณาจารย์ประจำสาขาวิชา นักศึกษา และผู้ที่สนใจเข้าร่วมชมงานในครั้งนี้ โดยนิทรรศการนี้ มีจำนวนชิ้นงานร่วมแสดงทั้งสิ้น 17 ชิ้นงาน นักศึกษาปริญญาตรีชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาคอมพิวเตอร์กราฟิก วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่