วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดโครงการรณรงค์การป้องกันไฟป่าและหมอกควันขนาดเล็ก PM2.5 ในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่

วันศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2567 นางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิด โครงการบูรณาการการพัฒนาทักษะทางวิชาชีพกับการเสริมสร้างคุณลักษณะฯ (Fix it–จิตอาสา) กิจกรรมย่อยที่ 1.5 สนับสนุนการดำเนินงานในกิจกรรมพิเศษเฉพาะกิจ และภัยพิบัติต่างๆ ร่วมรณรงค์การป้องกันไฟป่าและหมอกควันขนาดเล็ก PM 2.5 ในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมในกิจกรรม ณ ลานอนุเสาวรีย์สามกษัตริย์