วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เข้าปรึกษาหารือ การจัดการเรียนการสอน ร่วมกับศูนย์พัฒนาศักยภาพและอาชีพคนพิการหยาดฝน จังหวัดเชียงใหม่

วันพุธที่ 20 มีนาคม 2567 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ นำโดยนางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมด้วยนางสาวกัลยารัตน์ สุริยะธรรม รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นางสาวชนัญพัทธ์ โปธามูล หัวหน้างานแนะแนวอาชีพและการจัดหางาน หัและนายณัฐนันท์ คำเขียว หัวหน้าสาขาวิชาการบริหารงานคหกรรมศาสตร์ เข้าปรึกษาหารือ การจัดการเรียนการสอน ร่วมกับศูนย์พัฒนาศักยภาพและอาชีพคนพิการหยาดฝน จังหวัดเชียงใหม่