วันที่ 14-15 มีนาคม 2567 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ นำโดยนางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมด้วยนายประยูร วัฒนเมธีกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา งานโครงการพิเศษและบริการชุมชน คณะครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ดำเนินโครงการจัดการอาชีวศึกษาเพื่อสนองพระราชดำริ ประจำปีงบประมาณ 2567 ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนไลออนส์มหาจักร 9 ตำบลกึ้ดช้าง อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่