วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับครูเสกสรรค์ สิงห์อ่อน ครูสาขาวิชาวิจิตรศิลป์ ที่ได้รับการเชิดชูเกียรติเป็น “นิสิตเก่าดีเด่น คณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย”

วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับครูเสกสรรค์ สิงห์อ่อน ครู วิทยฐานะชำนาญการพิเศษ สาขาวิชาวิจิตรศิลป์ ประเภทวิชาศิลปกรรม ที่ได้รับการเชิดชูเกียรติเป็น “นิสิตเก่าดีเด่น คณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย” เนื่องในวาระเฉลิมฉลอง 40 ปี แห่งการสถาปนาคณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และได้รับเชิดชูเกียรติเป็นต้นแบบ “คนดีศรีล้านนา” จากสภาองค์การเยาวชนสร้างสรรค์พัฒนาสังคม