วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เข้าร่วมกิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อ ในงานเปิดบ้านวิชาการ ประจำปีการศึกษา 2566 ณ โรงเรียนแม่แก้ดน้อย อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่

วันพฤหัสบดีที่ 14 มีนาคม 2567 นางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ มอบหมายให้ นางสาวชนัญพัทธ์ โปธามูล หัวหน้างานแนะแนวอาชีพและจัดหางาน พร้อมด้วยหัวหน้าสาขาวิชาและคณะครู สาขาวิชาเทคโนโลยีแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย สาขาวิชาการบริหารงานคหกรรมศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อ ในงานเปิดบ้านวิชาการ ประจำปีการศึกษา 2566 ณ โรงเรียนแม่แก้ดน้อย อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่