วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดการนิเทศติดตามของคณะกรรมการประเมินผลการปฏิบัติงานตามข้อตกลงในการพัฒนางาน (PA) สำหรับข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ปีงบประมาณ 2567

วันที่ 11-12 มีนาคม 2567 นางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ มอบหมายให้นายปองภพ อรุณไพร รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร จัดการนิเทศติดตามของคณะกรรมการประเมินผลการปฏิบัติงานตามข้อตกลงในการพัฒนางาน (PA) สำหรับข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ปีงบประมาณ 2567 ณ ห้องประชุม 221