วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เข้าร่วมโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาสถานศึกษาเพื่อรับการประเมินเป็นสถานศึกษาพอเพียงและศูนย์การเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงด้านการศึกษา ณ จังหวัดตรัง

วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ นำโดยนางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ พร้อมด้วยครูนพรรณพ ดวงแก้วกูล หัวหน้าสาขาวิชาการโรงแรม เข้าร่วมโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาสถานศึกษาเพื่อรับการประเมินเป็นสถานศึกษาพอเพียงและศูนย์การเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงด้านการศึกษา ระหว่างวันที่ 11 – 13 มีนาคม 2567 ณ จังหวัดตรัง