วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ร่วมแสดงความยินดีกับผู้สำเร็จการศึกษาโครงการห้องเรียนอาชีพโรงเรียนพร้าววิทยาคม

วันจันทร์ ที่ 11 มีนาคม2567นางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ มอบหมายให้นางสาวกัลยารัตน์ สุริยะธรรม รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยคณะครู ร่วมแสดงความยินดีกับผู้สำเร็จการศึกษาโครงการห้องเรียนอาชีพ (เรียนรายวิชาปรับพื้นฐานเพื่อเตรียมเข้าศึกษาระดับชั้น ปวส.) ในสาขาวิชาการบัญชี และสาขาวิชาการจัดการสำนักงาน ณ โรงเรียนพร้าววิทยาคม