วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ร่วมแสดงความยินดีกับผู้สำเร็จการศึกษาโครงการห้องเรียนอาชีพโรงเรียนอมก๋อยวิทยาคม

วันศุกร์ที่ 8 มีนาคม2567 นางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่และคณะครู ร่วมแสดงความยินดีกับผู้สำเร็จการศึกษาโครงการห้องเรียนอาชีพโรงเรียนอมก๋อยวิทยาคม (เรียนรายวิชาปรับพื้นฐานเพื่อเตรียมเข้าศึกษาระดับชั้น ปวส.) สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ สาขาวิชาการบริหารงานคหกรรมศาสตร์ สาขาวิชาเทคโนโลยีแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย และสาขาวิชาวิจิตรศิลป์ ณ หอประชุมแสงทอง โรงเรียนอมก๋อยวิทยาคม