วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เข้าร่วมสัมมนาเชิงปฏิบัติการโครงการประชุมชี้แจงเงินอุดหนุนผู้เรียนพิการและกำกับติดตามการดำเนินการฝึกอาชีพระยะสั้นผู้พิการ (Up Skill, Re Skill)

วันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2567 นางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ พร้อมด้วยนางยุวดี วาฤทธิ์ หัวหน้างานบริหารและการบริการสนับสนุนนักเรียน นักศึกษาคนพิการ เข้าร่วมสัมมนาเชิงปฏิบัติการโครงการประชุมชี้แจงเงินอุดหนุนผู้เรียนพิการและกำกับติดตามการดำเนินการฝึกอาชีพระยะสั้นผู้พิการ (Up Skill, Re Skill) ณ วิทยาลัยสารพัดช่างเชียงใหม่