วันพุธที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 นางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิด โครงการอบรมภาวะผู้นำและจัดทำแผนโครงการ อวท. และสถานศึกษาพอเพียง ประจำปีการศึกษา 2567 ณ ห้องประชุม 221 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ และศึกษาดูงาน ณ วัดป่าดาราภิรมย์ พิพิธภัณฑ์พระตำหนักดาราภิรมย์และสวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์เชียงใหม่