นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เข้าร่วมการประเมินและคัดเลือกนักเรียน นักศึกษา เพื่อรับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2566 ระดับอาชีวศึกษา จังหวัดเชียงใหม่

วันพฤหัสบดีที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 สำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดเชียงใหม่ นำโดย ดร.วัชรพงศ์ ฝั้นติ๊บ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่ ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดเชียงใหม่ มอบหมายให้ นายปัญญา ช่างงาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพฝาง ประธานคณะอนุกรรมการประเมิน พร้อมด้วยคณะอนุกรรมการ ตามคำสั่งแต่งตั้งคณะอนุกรรมการประเมินฯ เข้าร่วมการประเมินและคัดเลือกนักเรียน นักศึกษา เพื่อรับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2566 ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดเชียงใหม่ ณ วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่ เพื่อคัดเลือกนักเรียน นักศึกษา เป็นตัวแทนระดับอาชีวศึกษาจังหวัดเชียงใหม่เข้ารับการประเมินการคัดเลือกแต่ละขนาดในระดับเขตความรับผิดชอบของกลุ่มจังหวัดต่อไป ในการนี้มีวิทยาลัยฯ ในสังกัดสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดเชียงใหม่ ภาครัฐบาลและภาคเอกชน เข้าร่วมการคัดเลือกนักเรียน นักศึกษา ดังนี้
1.ประเภทนักเรียน ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) จำนวน 5 ราย
2.ประเภทนักเรียน ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) จำนวน 5 ราย
โดยมีผลการคัดเลือกดังนี้
1.ประเภทนักเรียน ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.)
รางวัลพระราชทานประเภทสถานศึกษาขนาดเล็ก ได้แก่ นางสาววรัญญา หน่อขัต วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเชียงใหม่
รางวัลพระราชทานประเภทสถานศึกษาขนาดกลาง ได้แก่ นางสาวมาณิสา วงค์ขัติย์ วิทยาลัยการอาชีพจอมทอง
รางวัลพระราชทานประเภทสถานศึกษาขนาดใหญ่ ได้แก่ นางสาวพรพิรุณ ยศประสิทธิ์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่
2.ประเภทนักเรียน ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.)
รางวัลพระราชทานประเภทสถานศึกษาขนาดเล็ก ได้แก่ นางสาวชสนันท์ เปรมประไพพร วิทยาลัยเทคโนโลยีพาณิชยการลานนา
รางวัลพระราชทานประเภทสถานศึกษาขนาดกลาง ได้แก่ นายจิตติเดช จุมปา วิทยาลัยการอาชีพจอมทอง
รางวัลพระราชทานประเภทสถานศึกษาขนาดใหญ่ ได้แก่ นายดนัย ลุงทร วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่