วันพฤหัสบดีที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ โดยงานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี จัดกิจกรรมปฐมนิเทศฝึกประสบการณ์สมรรถนะวิชาชีพในสถานประกอบการ ภาคฤดูร้อน ปีการศึกษา 2566 โดยมีนางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ กล่าวให้โอวาสนักเรียน นักศึกษา