ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ ร่วมแสดงความยินดี กับครูที่ปรึกษาและนักเรียน นักศึกษา ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 และเหรียญรางวัล I-New Gen Award 2024 โครงการประกวดสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรม “Thailand New Gen Inventors Award 2024 (I-New Gen Award 2024)

นางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ร่วมแสดงความยินดีและถ่ายภาพกับครูที่ปรึกษา และนักเรียน นักศึกษา ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 และเหรียญรางวัล I-New Gen Award 2024 จากผลงานเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ของใช้ ของที่ระลึกและเครื่องประดับจากส่วนเหลือทิ้งลำต้นมันสำปะหลังเพื่อการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์” ในโครงการประกวดสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรม “Thailand New Gen Inventors Award 2024 (I-New Gen Award 2024) ระดับอาชีวศึกษา กลุ่มเรื่อง การท่องเที่ยว ในงาน “วันนักประดิษฐ์” ประจำปี 2567 ระหว่างวันที่ 2-6 กุมภาพันธ์ 2567 ณ EVENT HALL 100-102 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทคบางนา กรุงเทพฯ