สรุปผลการแข่งขันทักษะวิชาชีพ วิชาพื้นฐานของนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ในงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย(อวท.) การแข่งขันทักษะวิชาชีพ วิชาพื้นฐาน ระดับชาติ ครั้งที่ 32 ปีการศึกษา 2566 ณ จังหวัดสุพรรณบุรี

ตารางสรุปผลแข่งขันทักษะวิชาชีพ วิชาพื้นฐานของนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ในงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย(อวท.) การแข่งขันทักษะวิชาชีพ วิชาพื้นฐาน ระดับชาติ ครั้งที่ 32 ปีการศึกษา 2566 ณ จังหวัดสุพรรณบุรี

รางวัลทักษะผู้เข้าแข่งขันผู้ควบคุมทีม
ชนะเลิศทักษะองค์ประกอบศิลป์ (Composition Art)นายกอบลาภ ลุงทุน
นางสาวกินรี จีโน
นางสาวภณิดา ชัยศรี
นายศุภกิจ นรกิจ
รองชนะเลิศอันดับ 1ทักษะการวาดภาพสีน้ำหุ่นนิ่งนายสิปปกร สูงขาวนายเสกสรรค์ สิงห์อ่อน
รองชนะเลิศอันดับ 1การประเมินสมาชิกดีเด่นภายใต้โครงการนิเทศนางสาวจิรัชญา ปัญจรังนางสาวชนัญพัทธ์ โปธามูล
รองชนะเลิศอันดับ 3ทักษะการบริการอาหารและเครื่องดื่มนางสาวสุขวสา จันพลับ
นางสาวอินทิรา มาก๋า
นางสาวดุจดาว ลุงมน
นางสาวนัชพร สาครธำรง
รองชนะเลิศอันดับ 3ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Classic Bartenderนางสาวกรณ์รดารัตน์ พุทธาโชติพงศ์นางสาวรุ่งอรุณ อารีเอื้อ
รองชนะเลิศอันดับ 3ทักษะการนำเที่ยว สุดยอดมัคคุเทศก์ (Tour Guiding Skill Contest)นางสาวชนาภา อินชัยนางสาววนิดา มานะ
รองชนะเลิศอันดับ 4ทักษะออกแบบและตัดเย็บชุดเด็กหญิง วัย 3-5 ขวบนางสาวธวัลรัตน์ แซ่ลี
นางสาวพัชรี เวียงบรรพต
นางสาววรัญญา เจริญผลผลิต
นางสาวเยาวมาลย์ สมประสงค์
ชมเชยทักษะพิมพ์อังกฤษด้วยคอมพิวเตอร์นางสาวสิริลักษณ์ กันทวังนางสาวพรสวรรค์ ปันธิ
เหรียญทองทักษะการออกแบบและประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจชุดอาหารเพื่อสุขภาพนางสาวพิมพ์พิศา อินต๊ะแก้ว
นางสาวคมคาย เตโช
นางสาวไอยญาดา เงินท้วม
นางสาวพรสุวรรณา พนมสินธุ์
นางสาวศิริฉาย เปี้ยตั๋น
เหรียญทองทักษะการประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจ ประเภทชุดอาหารว่างบรรจุกล่อง (Food Box set)นางสาวคำเดือนเด่น
นายกิตติภพ บงกชผ่องอำไพ
นายแมน ลุงจันต๊ะ
นางสาวทาริกา สินลี้
นายอำพล ศรีเมือง
เหรียญทองทักษะความรู้ทางการเงิน โครงการ Fin.ดี We Cen Doนางสาวนภัสวรรณ จุมภูคำ
นางสาวจิดาภา ลุงนาวัส
นางสาวพรพิรุณ ยศประสิทธิ์