นิทรรศการ “อาชีวศิลปกรรม 66”

วันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567 ประเภทวิชาศิลปกรรม วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดนิทรรศการ “อาชีวศิลปกรรม’66” ประจำปีการศึกษา 2566 ซึ่งการจัดกิจกรรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาตัวนักเรียน นักศึกษา ที่เข้ามาศึกษาในวิทยาลัยฯ แห่งนี้ ทั้งด้านความรู้และทักษะ ซึ่งออกมาในรูปแบบของผลงานที่แสดงในนิทรรศการในครั้งนี้