วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดงาน “ร้อยหัตถาบูรณาการสานสู่วิชาชีพ” ปีการศึกษา 2566

วันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567 นายสมบัติ แสงสว่างสัจกุล ประธานกรรมการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงาน “ร้อยหัตถาบูรณาการสานสู่วิชาชีพ” นิทรรศการวันวิชาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ปีการศึกษา 2566 พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ รวมทั้งคณะผู้บริหารและครูจากวิทยาลัยฯ ต่างๆ ในสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมงานในครั้งนี้อย่างคับคั่ง

ภายในงาน มีการแสดงผลงานทางวิชาโครงการ ของนักเรียนระดับ ปวช.3 และนักศึกษา ปวส.2 ทุกประเภทวิชา ของวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ การแสดงในพิธีเปิดของนักเรียน นักศึกษาประเภทวิชาต่างๆ และการเดินแฟชั่นโชว์ จากสาขาวิชาเทคโนโลยีแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย ทั้งนี้ยังได้มีการจัดจำหน่ายสินค้า “กาดหมั้ว คัวฮอม” บริเวณหน้าอาคาร 3