วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เข้าร่วมกิจกรรมประกาศเจตนารมย์ต่อต้านการทุจริต ภายใต้แนวคิด “สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ไม่ทน ไม่เฉย ต่อการทุจริต (OVEC Together Againist Corruption)”

วันพฤหัสบดี ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567 นางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ มอบหมายให้นายปองภพ อรุณไพร รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมด้วยครูและบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมประกาศเจตนารมย์ต่อต้านการทุจริต ภายใต้แนวคิด “สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ไม่ทน ไม่เฉย ต่อการทุจริต (OVEC Together Againist Corruption)” เพื่อเป็นการส่งเสริมให้บุคลากรปฏิบัติหน้าที่อย่างมีคุณธรรม จริยธรรม ไม่เลือกปฏิบัติ โปร่งใส ตรวจสอบได้ และเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีในการสร้างความเชื่อมั่นของประชาชนต่อการปฏิบัติราชการของ สอศ. ผ่านระบบการประชุมอิเล็กทรอนิกส์ Zoom Cloud Meeting