วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ คณะครูและนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีโปลิเทคนิคลานนา เชียงใหม่ ที่เข้าศึกษาดูงานด้านการดำเนินกิจกรรมองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย

วันพุธที่ 31 มกราคม 2567 นางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ มอบหมายให้นายประยูร วัฒนเมธีกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา ให้การต้อนรับ คณะครูและนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีโปลิเทคนิคลานนา เชียงใหม่ ที่เข้าศึกษาดูงานด้านการดำเนินกิจกรรมองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย และกระบวนการจัดการเรียนการสอน เพื่อนำองค์ความรู้ใหม่ๆ ปรับใช้ในการพัฒนาองค์กรให้เกิดประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น