วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากวิทยาลัยการอาชีวศึกษาปทุมธานีและคณะจาก Korea Agriculture Education Association

วันพุธที่ 24 มกราคม 2567 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ นำโดยนางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากวิทยาลัยการอาชีวศึกษาปทุมธานีและคณะจาก Korea Agriculture Education Association ที่เข้าศึกษาดูงาน การจัดการเรียนการสอนที่เป็น Best Practice และศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษาของวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่