อาชีวศึกษามินิมาราธอน ครั้งที่ 19

วันเสาร์ที่ 20 มกราคม 2567 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ นำโดยนางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการ วิทยาลัยฯ และชมรมผู้ปกครองและครู วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดงาน “อาชีวศึกษามินิมาราธอน” ครั้งที่ 19 ประจำปีการศึกษา 2566 ณ สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อจัดหารายได้สมทบทุนการจัดซื้ออุปกรณ์ทางการศึกษา พัฒนาสถานศึกษา บุคลากร นักเรียน นักศึกษา ตลอดจนเป็นการประชาสัมพันธ์วิทยาลัยฯ สู่ชุมชน