วันศุกร์ที่ 19 มกราคม 2567 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่นำโดยนางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครูสาขาวิชาต่างประเทศธุรกิจ และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมในโครงการเยอรมัน (ส์) สัญจร (Deutschmobil) ของสถาบันเกอเธ่ ประเทศไทย ณ ห้องประชุม วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จุดประสงค์ในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้เพื่อให้ความรู้และกระตุ้นความสนใจของผู้เรียนต่อการเรียนภาษาเยอรมัน