วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคณะจากมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ที่เข้าเยี่ยมและติดตามผลการเรียน นักเรียนทุนพระราชทาน ในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่

วันพฤหัสบดีที่ 18 มกราคม 2567 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ นำโดยนางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยผู้บริหาร ครูและนักเรียนทุนพระราชทาน ให้การต้อนรับคณะจากมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ที่เข้าเยี่ยมและติดตามผลการเรียน นักเรียนทุนพระราชทาน ในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ณ ห้องประชุม 221 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่