งานวันครูอาชีวศึกษาจังหวัดเชียงใหม่ ประจำปี 2567

วันอังคารที่ 16 มกราคม 2567 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ นำโดยนางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เข้ารับรางวัลเกียรติบัตรดีเด่น และร่วมกิจกรรมกีฬาสัมพันธ์ เนื่องในวันครูอาชีวศึกษาจังหวัดเชียงใหม่ ประจำปี 2567 ณ สำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดเชียงใหม่ (วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่)