กิจกรรมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่าง ไทย-เกาหลี กับคณะครูและนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่

วันศุกร์ที่ 11 มกราคม 2567 นางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ มอบหมายคณะผู้บริหาร ครูและนักเรียน นักศึกษา สาขาวิชาภาษาต่างประเทศธุรกิจ ให้การต้อนรับคณะครูและนักเรียน จากศูนย์มิชชั่นคริสเตียนศึกษา จากคริสตจักร Dongin (Presbyterian Church of Korea) เพื่อแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่าง ไทย-เกาหลี กับวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่