นางสาวนันท์นภัส แสนเดชา ระดับชั้น ปวช.1 สาขาวิชาการตลาด วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ได้รับรางวัลเด็กและเยาวชนดีเด่น เด็กและเยาวชนที่นำชื่อเสียงมาสู่ประเทศชาติ ประจำปี 2567 จากนายกรัฐมนตรี

วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ขอแสดงความชื่นชมและยินดีกับ นางสาวนันท์นภัส แสนเดชา ระดับชั้นปวช.1 สาขาวิชาการตลาด วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ที่ได้รับคัดเลือกให้ได้รับรางวัลเด็กและเยาวชนที่นำชื่อเสียงมาสู่ประเทศชาติ ประจำปี 2567 จากการแข่งขันเชียร์ลีดดิ้งชิงแชมป์โลก 🇹🇭รายการ “The 2023 ICU World Cheerleading Championships” เมืองออร์แลนโด้ รัฐฟลอริดา 🇺🇸ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยเด็กและเยาวชนดีเด่น ได้เข้าเยี่ยมคารวะและรับโอวาทจากนายกรัฐมนตรี พร้อมรับโล่รางวัลจากรัฐมนตรีว่ากระทรวงศึกษาธิการ เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567 ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล