วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับผู้บริหารระดับสูง สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เนื่องในโอกาสรับตำแหน่งใหม่

วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ ดร.นิติ นาชิต ที่ปรึกษาด้านมาตรฐานอาชีวศึกษาธุรกิจและบริการ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ในโอกาสที่คณะรัฐมนตรี (ครม.) เห็นชอบแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รองเลขาธิการสภาการศึกษา