วันศุกร์ที่ 5 มกราคม 2567 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตร เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2567 ผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระภิกษุสงฆ์ ณ บริเวณโดมเอนกประสงค์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่