วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ดำเนินโครงการขับขี่ปลอดภัยเสริมวินัยจราจรรณรงค์ป้องกันลดอุบัติเหตุ ช่วงเทศกาลปีใหม่ 2567 ประจำปีการศึกษา 2566

วันพุธที่ 27 ธันวาคม 2566 นางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิด โครงการขับขี่ปลอดภัยเสริมวินัยจราจรรณรงค์ป้องกันลดอุบัติเหตุ ช่วงเทศกาลปีใหม่ 2567 ประจำปีการศึกษา 2566 จัดขึ้นโดยงานโครงการพิเศษและบริการชุมชนร่วมกับงานปกครองและสถานีตำรวจภูธรเชียงใหม่ มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นักเรียน นักศึกษาได้รับความรู้และปฏิบัติตามวินัยจราจรลดอุบัติเหตุในการใช้รถใช้ถนนและเพื่อส่งเสริมให้นักเรียน นักศึกษาได้ฝึกทักษะการขับขี่รถจักรยานยนต์ได้ถูกต้องและปลอดภัย