วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เข้าร่วมแสดงผลงานและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ในงานเทศกาลปีใหม่และซอฟต์พาวเวอร์ของกระทรวงศึกษาธิการ

นางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ มอบหมายให้นางสาวกัลยารัตน์ สุริยะธรรม รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและคณะครู นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมแสดงผลงานและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ในงานเทศกาลปีใหม่และซอฟต์พาวเวอร์ของกระทรวงศึกษาธิการ ระหว่างวันที่ 25 – 27 ธันวาคม 2566 เป็นการเน้นการนำเสนอผลงานภายใต้โครงการอาชีวะสร้างสรรค์แปรฝันสู่ธุรกิจและศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษาที่เข้ารับการประเมินระดับชาติ