ชมรมวิชาชีพภาษาต่างประเทศธุรกิจ สาขาวิชาภาษาต่างประเทศธุรกิจ จัดกิจกรรม Merry Christmas

วันจันทร์ที่ 25 ธันวาคม 2566 ชมรมวิชาชีพภาษาต่างประเทศธุรกิจ สาขาวิชาภาษาต่างประเทศธุรกิจ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดกิจกรรม Merry Christmas โดยกิจกรรมมีดังนี้
1. การตอบคำถาม (มีของรางวัล)
2. ร่วมร้องเพลงคริสต์มาส

โดยมีคณะผู้บริหาร ครู นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม ณ บริเวณโดมเอนกประสงค์วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่