วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ดำเนินกิจกรรมเดินทางไกลและเข้าค่ายพักแรมเตรียมลูกเสือ เนตรนารีวิสามัญ ประจำปีการศึกษา 2566 ระหว่างวันที่ 22 – 24 ธันวาคม 2566 ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราว ศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 33 กิจกรรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียน นักศึกษา ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นปีที่ 1 (ปวช.1) เข้าร่วมกิจกรรมเสริมหลักสูตรลูกเสือ เนตรนารีวิสามัญ ฝึกความมีระเบียบ การดำเนินกิจกรรมกลางแจ้ง พิธีการของลูกเสือวิสามัญ และทั้งนี้เพื่อให้เป็นไปตามหลักสูตรการเรียนการสอนของวิทยาลัยฯ