วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เครื่องคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ ในโครงการคอมพิวเตอร์เพื่อสังคมจากธนาคารออมสินภาค 8

วันพฤหัสบดีที่ 21 ธันวาคม 2566 นางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ มอบหมายให้นางสาวกัลยารัตน์ สุริยะธรรม รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยครูทิฆัมพร วาสิทธิ์และครูเมธากา เครือคำขาว เป็นตัวแทนรับมอบเครื่องคอมพิวเตอร์และเครื่องพิมพ์สมุด (Passbook) จำนวน 1 ชุด เพื่อใช้ในงานธนาคารโรงเรียนและเครื่องคอมพิวเตอร์เพื่อใช้ในการเรียนการสอน 2 เครื่อง จากธนาคารออมสินภาค 8 โดยมีนายนที ศรีสุทธิ์ ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เขตเชียงใหม่ 1 เป็นผู้ส่งมอบ