กิจกรรมมอบหมวกกันน็อค ให้แก่นักเรียน นักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรมรณรงค์การป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนจังหวัดเชียงใหม่

วันพุธที่ 20 ธันวาคม 2566 นางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ พร้อมด้วยนายประยูร วัฒนเมธีกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา และนางสาวกัลยารัตน์ สุริยะธรรม รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ มอบหมวกกันน็อคให้แก่นักเรียน นักศึกษา ที่เข้าร่วมกิจกรรมรณรงค์การป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนจังหวัดเชียงใหม่ และกิจกรรมวันโลกรำลึกถึงผู้เสียจากอุบัติเหตุทางถนน พ.ศ. 2566 เพื่อเป็นการปลูกจิตสำนึกและรณรงค์ให้มีการสวมหมวกนิรภัยทุกครั้งเมื่อขับขี่รถจักรยานยนต์