ผู้บริหารและคณะครู วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ แสดงความยินดีกับนางสาวนพวรรณ เปียงทา ในโอกาสเข้ารับพระราชทาน รางวัลนักเรียน นักศึกษา พระราชทาน ระดับ ปวช. ประเภทสถานศึกษาขนาดใหญ่ ประจำปีการศึกษา 2565

วันพฤหัสบดีที่ 21 ธันวาคม 2566 นางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และครู กล่าวแสดงความยินดีกับนางสาวนพวรรณ เปียงทา ในโอกาสเข้ารับพระราชทาน รางวัลนักเรียน นักศึกษา พระราชทาน ระดับ ปวช. ประเภทสถานศึกษาขนาดใหญ่ ประจำปีการศึกษา 2565