วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ร่วมกิจกรรมรณรงค์การป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนจังหวัดเชียงใหม่ และกิจกรรมวันโลกรำลึกถึงผู้สูญเสียจากอุบัติเหตุทางถนน พ.ศ. 2566

วันพุธที่ 20 ธันวาคม 2566 นางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ มอบหมายให้นายประยูร วัฒนเมธีกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา นำคณะครู นักเรียน นักศึกษาและนักศึกษาวิชาทหาร จำนวน 80 คน เข้าร่วมกิจกรรมรณรงค์การป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนจังหวัดเชียงใหม่ และกิจกรรมวันโลกรำลึกถึงผู้สูญเสียจากอุบัติเหตุทางถนน พ.ศ. 2566 ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์สามกษัตริย์ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ วัตถุประสงค์ในครั้งจัดขึ้นเพื่อเป็นการปลูกจิตสำนึกและรณรงค์ให้มีการสวมหมวกนิรภัยทุกครั้งเมื่อขับขี่รถจักรยานยนต์ รวมไปถึงรำลึกถึงผู้สูญเสียจากอุบัติเหตุทางถนน