งานปกครอง วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดกิจกรรมรณรงค์ป้องกันปัจจัยเสี่ยง (เหล้า บุหรี่) ในสถานศึกษา ปี 2566 “ละอ่อนวัยใส เข้าใจปัจจัยเสี่ยงเหล้าบุหรี่”

วันพุธที่ 20 ธันวาคม 2566 นางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ มอบหมายให้นายประยูร วัฒนเมธีกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิด กิจกรรมรณรงค์ป้องกันปัจจัยเสี่ยง (เหล้า บุหรี่) ในสถานศึกษา ปี 2566 “ละอ่อนวัยใส เข้าใจปัจจัยเสี่ยงเหล้าบุหรี่” จัดขึ้นโดยงานปกครอง วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ โดยมี พ.ต.ต.กันย์กวีร์ กนกทิพยกุล สวป.(ชส.) วิทยากรจาก สถานีตำรวจภูธรเมืองเชียงใหม่ และคุณศศิธร พยัคฆชาติ (นักจิตวิทยาชำนาญการ) วิทยากรจาก โรงพยาบาลนครพิงค์ จังหวัดเชียงใหม่ ให้ความรู้แกนักเรียน นักศึกษา ณ ห้องประชุม 721 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่