สาขาวิชาการจัดการร่วมกับธนาคารโรงเรียน วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดกิจกรรมตลาดนัดพอเพียง “กาดหมั้ว คัวงาย” ปีการศึกษา 2566

วันพุธที่ 20 ธันวาคม 2566 สาขาวิชาการจัดการร่วมกับธนาคารโรงเรียน วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดกิจกรรมตลาดนัดพอเพียง “กาดหมั้ว คัวงาย” รวมผลิตภัณฑ์ สินค้า ผักสด ผลไม้และอาหาร จากบ้านของนักเรียน นักศึกษา โดยกิจกรรมในครั้งนี้เป็นการบูรณาการการเรียนการสอนตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง