วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ทักษะการออกแบบและประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจชุดอาหารเพื่อสุขภาพ ในการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ระดับภาค ภาคเหนือ ครั้งที่ 35 ปีการศึกษา 2566

วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับนางสาวพิมพ์พิศา อินต๊ะแก้ว, นางสาวคมคาย เตโช, นางสาวไอยญาดา เงินท้วมง, นางสาวพรสุวรรณา พนมสินธุ์ นักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ประเภทวิชาคหกรรม ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ การแข่งขันทักษะการออกแบบและประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจชุดอาหารเพื่อสุขภาพ ในงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย(อวท.) การแข่งขันทักษะวิชาชีพ วิชาพื้นฐาน ระดับภาค ภาคเหนือ ครั้งที่ 35 ปีการศึกษา 2566 ณ จังหวัดตาก