วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนสาขาวิชาแฟชั่นและสิ่งทอ ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ทักษะออกแบบและตัดเย็บชุดเด็กหญิง วัย 3-5 ขวบ ในการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ระดับภาค ภาคเหนือ ครั้งที่ 35 ปีการศึกษา 2566

วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับนางสาวธวัลรัตน์ แซ่ลี, นางสาวพัชรี เวียงบรรพต, นางสาววรัญญา เจริญผลผลิต, นางสาวสิรินดา ธนาศิรชัย นักเรียนระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) สาขาวิชาแฟชั่นและสิ่งทอ ประเภทวิชาคหกรรม ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ การแข่งขันทักษะออกแบบและตัดเย็บชุดเด็กหญิง วัย 3-5 ขวบ ในงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย(อวท.) การแข่งขันทักษะวิชาชีพ วิชาพื้นฐาน ระดับภาค ภาคเหนือ ครั้งที่ 35 ปีการศึกษา 2566 ณ จังหวัดตาก