วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับนางสาวกรณ์รดารัตน์ พุทธาโชติพงศ์ นักศึกษาสาขาวิชาการโรงแรม ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Classic Bartender ในการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ระดับภาค ภาคเหนือ ครั้งที่ 35 ปีการศึกษา 2566

วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับนางสาวกรณ์รดารัตน์ พุทธาโชติพงศ์ นักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) สาขาวิชาโรงแรม ประเภทวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ในการแข่งขัทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Classic Bartender ในงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย(อวท.) การแข่งขันทักษะวิชาชีพ วิชาพื้นฐาน ระดับภาค ภาคเหนือ ครั้งที่ 35 ปีการศึกษา 2566 ณ จังหวัดตาก