วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับนายสิปปกร สูงขาว นักเรียนสาขาวิชาวิจิตรศิลป์ ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ในการแข่งขันทักษะการวาดภาพสีน้ำหุ่นนิ่ง ระดับ ปวช. ในการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ระดับภาค ภาคเหนือ ครั้งที่ 35 ปีการศึกษา 2566

วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับนายสิปปกร สูงขาว นักเรียนระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) สาขาวิชาวิจิตรศิลป์ ประเภทวิชาศิลปกรรม ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ในการแข่งขันทักษะการวาดภาพสีน้ำหุ่นนิ่ง ระดับ ปวช. ในงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย(อวท.) การแข่งขันทักษะวิชาชีพ วิชาพื้นฐาน ระดับภาค ภาคเหนือ ครั้งที่ 35 ปีการศึกษา 2566 ณ วิทยาลัยเทคนิคแม่สอด จังหวัดตาก